Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng

Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng

Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng.Bạn đã từng thử lựa chọn cho mình một sản phẫm gỗ nội thất văn phòng hay chưa, và kinh nghiệm lựa chọn của bạn đang ở mức nào. Có lẽ để lựa chọn được một sản phẩm nội thất văn phòng hoàn hảo cần rất nhiều yếu tố và những hiểu biết sâu sắc.

Nhưng kiến thức cũng như kinh nghiệm mà tôi chia sẻ thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được một vài những kiến thức cơ bản, bỏ túi phòng ngừa khi một ngày nào đó bạn phải tự tay lựa chọn đồ dùng cho gia đình nhỏ của mình.

1.Lựa chọn sản phẩm gỗ không có mùi khó ngửi.

Đồ gỗ nội thất văn phòng kiểu này có hại rất lớn đến sức khỏe cho người sử dụng bởi lượng Formaldehide đang vượt quá mức giới hạn cho phép, không tốt. Bạn không nên dùng sản phẩm như thế này, khi mua mở thử ngăn kéo hay cánh tủ và cảm thấy khó thở hay bị chảy nước mắt .

Xem ngay bài:Giúp bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm nội thất văn phòng gỗ.

Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng
Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng

 

Cách khắc phục trong trường hợp này khi mua về không nên sử dụng ngay không tốt bạn nên để nơi thoáng mát rồi mới đưa vào sử dụng. khi đó lượng Formaldehide đã được bay bớt đi, hạn chế được tối thiểu sự ảnh hưởng của nó tới con người.

2.Kiểm tra thử chất lượng gỗ xem có mủn hay không bền hay không?

Việc kiểm tra điều này bạn có thể quan sát nhận diện bằng mắt thường thì có thể nhận được rằng chất liệu gỗ nội thất mà hay bị mục hay bị mọt thì cốt gỗ  thường tương đối mềm không chắc.

Người mua có thể dùng ngón tay cậy lên để thử độ chắc cùng như tính mục của gỗ, nếu thấy cục rời ra thì chứng tỏ gỗ nội thất đã bị biến chất mục gỗ, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, không nên sử dụng.

Xem thêm bài:Mách bạn cách tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn nội thất văn phòng.

Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng
Liệt kê những điều lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng

3. Tiếp theo bạn cần để ý tới độ khít của viền và tính chắc chắn của nó.

Ta có thể nhìn thấy xung quanh viền của sản phẩm việc xử lý cạnh viền gỗ nội thất văn phòng làm từ tấm gỗ nhân tạo như là vô cùng quan trọng khi chọn mua giường tủ hay bàn ghế văn phòng.

Đặc biệt là nội thất gỗ dùng tấm ván vụn bào ép thì phải yêu cầu bịt kín viền toàn bộ, như vậy thì mới có thể hạn chế giải phóng chất có hại trong tấm nhân tạo vì gỗ nhân tạo thường có thành phần keo Formandehid không tốt cho sức khỏe con người.

Có lẽ có nhiều đơn vị do muốn cắt giảm chi phí nên việc cắt giảm đường viền xung quanh thường xuyên xảy ra. Không tốt về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe cho người sử dụng.

Bịt viền bị lồi lõm thì điều đó sẽ chứng tỏ bên trong bị ẩm ướt và chỉ vài ngày là viền có thể bị bong hoặc bị nở ra rất nhanh khi chọn mua đồ gỗ bạn cần lưu ý viền bịt còn cần phải làm góc tròn không để góc nhọn, tránh va chạm gây thương tích cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *