4 điều lưu ý khi chọn lựa đồ gỗ nội thất văn phòng cho văn phòng bạn

Ghế liền bàn thanh lý

4 điều lưu ý khi chọn lựa đồ gỗ nội thất văn phòng cho văn phòng bạn.Mách bạn 4 lưu ý khi lựa chọn một sản phẩm đồ gỗ nội thất trong gia đình để lựa chọn được đúng và tốt nhất.Thứ nhất :

Đồ gia dụng dùng tấm gỗ dán ba lớp bọc thì những chỗ bọc sẽ dùng đinh cố định lại cần chú ý quan sát xem mắt đinh có phẳng không và chỗ mắt đinh với những các chỗ khác so sánh xem màu sắc đều nhau hay không.  Thông thường chỗ mắt đinh thường được sơn để tạo thẩm mỹ so với những vùng xung quanh.

Thứ hai lưu ý tới độ ẩm của gỗ của sản phẩm.

Một sản phẩm gỗ nội thất văn phòng tốt và có độ bền được xử lý kĩ càng thì tỷ lệ chứa nước không nên vượt quá 12%, bình thường khi người tiêu dùng lựa chọn khi mua thường sẽ không có máy đo, bạn có thể áp dụng kiểm tra độ ẩm của gỗ bằng phương pháp dùng tay sờ.

Xem ngay bài:Lập kế hoạch khi mua thanh lý nội thất văn phòng.

Ghế xoay nhân viên thanh lý
Ghế xoay nhân viên thanh lý

 

Dùng tay sờ vào những nơi không được sơn như mặt dưới hoặc mặt trong, nếu cảm thấy ẩm tay thì tỷ lệ chứa nước có thể trên 50% trường hợp này không thể sử dụng được tuyệt đối không nên dùng bởi tuổi thọ của nó sẽ là cực thấp dễ bị mối mọt. Đặc biệt nơi đặt tủ bếp là những vùng thường có độ ẩm cao nên phải kiểm tra kỹ lưỡng.

Có nhiều cách phân biệt bạn cũng có thể sử dụng chút nước đưa lên mặt sau của sản phẩm nếu thấy lâu ngấm nước thì độ ẩm của sản phẩm sẽ cao, hoặc thực tế hơn thì nếu quan sát xung quanh mép sản phẩm nếu thấy cong vênh giãn nở hoặc phồng rộp thì chứng tở gỗ có độ ẩm rất cao.

Tiếp theo cần kiểm tra mức độ chắc chắn và bằng phẳng của bề mặt dán.

Xem ngay bài:Kinh nghiệm chọn thanh lý nội thất văn phòng.

Ghế liền bàn thanh lý
Ghế liền bàn thanh lý

 

Khi sử dụng nội thất văn phòng với chất liệu gỗ dán thì PVC hay dán giấy sơn bạn cần phải chú ý các hiện tượng như: khi sử dụng dán có bằng phẳng và chắc chắn hay không, tìm hiểu và xem xét xem có chỗ phồng rộp không các mối nối có kín các mép với nhau hay không.

Trước khi mua bất kì một sản phẩm nào cần chú ý quan sát và tìm hiểu thật kĩ.

Tiếp theo cần chú ý tới vị trí gương trang điểm.

Với những đồ nội thất văn phòng thanh lý mà có kèm gương như những đồ như tủ quần áo, bàn trang điểm hay gương thay đồ cùng cần chú ý tới một vài điểm .

Lưu ý tới lớp thủy ngân đằng sau gươngcó giấy và tấm đệm hay không, nếu không có tấm đệm thì không đạt tiêu, về lâu về dài lớp thủy ngân sẽ bị bong ra không tốt, kiểm tra xem gương hay những đồ nội thất có bị biến dạng hay thay đổi màu sắc hay không. Mặc dù đó chỉ là những điều nhỏ những cũng cần lưu tâm tới, bất kì ai khi chọn mua một món đồ đều mong muốn nó hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *